แทงบาส เกมส์พนันออนไลน์ที่ฮิตที่สุดเป็นอันดับ 1 ของคนรักกีฬา

เกมส์พนันออนไลน์ เกมส์แทงบาส แทงง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มือใหม่สามารถเล่นได้ เรียนรู้วิธีการเล่นได้ด้วยตัวเอง ภายในไม่กี่นาที กติกาง่ายไม่ซับซ้อน แทงไม่ยาก ได้เงินจริง ผลตอบแทนดี ลงเงินน้อย แต่หากแทงถูกก็จะได้รับเงินกลับมาในจำนวนมากกว่าที่ลงทุนหลายเท่า เป็นเกมส์พนันออนไลน์ที่ครองใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาบาสเกตบอลเป็นอย่างมาก  ในสมัยนี้สามารถแทงได้สะดวกกว่าเดิมหลายเท่า แทงออนไลน์ได้ เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอเน็ต รองรับทุกแพลตฟอรม์ จะผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ได้หมด แต่ไม่ต่างกันเลย คุณภาพดีเหมือนกัน ระบบถูกพัฒนามาอย่างดี

แทงบาส

แทงบาสคืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมขนาดนี้

การพนันออนไลน์ แทงบาส เป็นเกมส์พนันที่มาจากเกมส์กีฬา บาสเกตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นกัน แทบจะทุกประเทศที่เล่นกีฬานี้กัน มีลีคใหญ่มากมาย ลีคระดับโลก เช่น NBA การแทงบาสเป็นการลงเงินทายผลว่าคู่ไหนจะแข่งชนะ อีกทั้งเกมส์พนันบาสอีกเหตุผลที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่เป็นเกมส์ทมี่ค่อนข้างมีความยุติธรรมสูง ถ้าเทียบกับเกมส์อื่น  เพราะลักษณะของการแข่งขัน แบ่งเป็น 4 ช่วง หรือเรียกอีกชื่อว่า ครอเตอร์ โดยมีทั้งหมด 4 ครอเวอต์ จึงทำให้นักเดิมพันสามารถวิเคราะห์ และ เลือกเดิมพันแบบแยกตามครอเตอร์ที่แข่งขันได้ตามความต้องการ เรียกได้ว่าดูไปวิเคราะห์ไป จึงมีโอกาสชนะมากกว่าเกมส์อื่นๆเล็กน้อยคนจึงนิยมเล่นกัน

แทงบาส online

ทำไมต้องเลือก แทงบาส?

 • เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะว่าเป็นออนไลน์เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
 • มีหลายคู่ให้เล่น มีวิธีการแทงที่หลากหลาย
 • เล่นผ่านคอมและมือถือได้สะดวกสบาย
 • อัตราการจ่ายมากกว่าพอเปลี่ยนมาเป็นในรูปแบบออนไลน์
 • เล่นง่ายไม่ยาก สามารถเล่นเป็นภายในไม่กี่นาที

แทงบาส online

แทงบาสสูงต่ำ

การ แทงบาสสูงต่ำ เป็นการวางเดิมพันที่นักพนันไม่ต้องสนใจว่าทีมไหนชนะ แต่เป็นการเลือกแทงว่าลูกให้อยู่ในช่วงสูงหรือต่ำนั่นเอง โดยการแทงสูง เป็นการแทงว่าผลสกอร์จะต้องมากกว่าตัวเลขที่กำหนด ส่วนการแทงต่ำ ผลสกอร์จะต้องน้อยกว่าตัวเลขที่กำหนด  คือ ผลสกอร์จะต้องน้อยกว่าตัวเลขที่กำหนด

แทงง่ายได้เงินจริง

การ แทงบาส แทงง่ายได้เงินจริง แทงเสร็จ ได้รับเงินโอนไวทันที ไม่เกิน 3 นาทีมีระบบฝากถอนแบบออโต้ สามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง รองรับหลายธนาคาร มากสุดถึง 5 ธนาคาร

รูปแบบการเดิมพัน

 • มันนี่ไลน์
 • แฮนดิแคป
 • FT.HDP
 • 1H.HDP
 • 1H.o/U
 • FT.o/U

สมัครแทงบาสโปรโมชั่นมากมาย

สมัครเล่นเกมส์แทงบาสวันนี้ รับโปรโมชั่นมากมาย สิทธิพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกที่เติม โบนัสในการเติมถึง 50% มีเครดิตฟรีแจก มีโปรโมชั่นในการเติมทุกอาทิตย์

วิธีคำนวณแต้มบาสของการแทงบาส

การแทงบาส จะมีวิธีคำนวณแต้มเมื่อโยนบอลเข้าห่วง โดยที่การโยนลูกบอลเข้าห่วงในพื้นที่นอกเขตโทษ จะได้ 3 คะแนน , ในเขตโทษได้ 2 คะแนน และจุดโทษได้ 1 คะแนน และเมื่อจบเกมส์ การแข่งขัน ฝ่ายใดมีคะแนนมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะในเกมส์การแข่งขันนั้นไป

สรุป

การ แทงบาส เป็นเกมส์พนันสุดยอดฮิตที่ครองใจผู้ที่ชื่นชอบ ในกีฬาบาสเกจบอล แทงง่าย ได้เงินจริง จ่ายไว ทันทีหลังแทงเสร็จ เล่นสนุกแถมได้เงินจริง ไม่เสียเวลา เป็นกิจกรรมที่ฆ่าเวลาย่ามว่างได้ดีอีกตังหาก